5 KIÊNG KỊ PHONG THỦY ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI MANG LẠI NHIỀU TÀI LỘC NHẤT

Bạn còn chưa may mắn về đường kinh doanh, còn đang chật vật vì không chốt được đơn hàng, vậy thì hãy xem lại những kiêng kị phong thủy đặt bàn thần tài dưới đây đây nhé!

Bàn thân tài là bàn thờ không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay đặc biệt ở các doanh nghiệp, cửa hàng quán ăn. Nói về mức độ linh nghiệm và mang may mắn thì chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều nữa. Tuy nhiên sao chúng ta vẫn thấy những của hàng công ty làm ăn vô cùng phát đạt nhiều công ty cửa hàng dù cũng đã ô cùng cố gắng mức độ phát triển cũng không cao. Vậy thì cũng đã đến lúc bạn nên qua tâm thêm về bàn thờ thần tài nhà mình và chú ý nhiều hơn đến nó. Và liệu phong thủy đặt bàn thờ thần tài nhà bạn nếu phạm phải 5 kiêng kị sau đây thì cần chú ý ngay đến nó nhé!
vi tri dat ban tho than tai trong nha de tai loc day nha hinh 2 15192825781981889945226
Thiết kế vị trí phong thủy đặt bàn thờ thần tài vùa chuẩn xác vừa đẹp mắt

● Thiết kế nội thất quận Hoàng Mai vô cùng đẹp mắt
● Thiết kế nội thất tại quận Hoàn Kiếm không thể nào đẹp hơn

Thứ nhất vị trí bàn thờ đặt vào hướng không phát tài, không đón được lộc

Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách. Vì vậy, có 2 hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn thờ, một là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà . Vì vậy khi đặt bàn thơ Thần Tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh. Chính vì thế vị trí bàn thờ cần được đặt theo các cung sau đây để phát huy hết được tài lộc:
Cung thiên Lộc là phương Lâm quan của Tuế Can. Nhà có cửa chính nằm trong cung Thiên Lộc rất tốt, may mắn. Bàn thờ Thần Tài nếu chọn cung Thiên Lộc sẽ mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Không những thế, đặt bàn thờ Thần Tài nằm trong cung này sẽ khiến cho gia chủ, cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi, làm ăn tiến phát. Vì vậy, hướng Thiên Lộc là được coi là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài.
Tuy nhiên, trước khi chọn hướng an vị bàn thờ Thần Tài bạn cũng nên quan tâm tránh các hướng có sự ảnh hưởng của hướng có sao Không Vong, Tử, Tuyệt. Nếu gặp Không Vong, Tử, Tuyệt thì Khí tán, tài không tụ, có lộc cũng như không. Nhiều người cho rằng hướng Thiên lộc phạm các sao Không Vong, Tử, Tuyệt gọi là hướng Tuyệt Lộc, dù tài sản có như nước, rồi cũng tiêu tan hết.Quý Nhân Thiên Ất là vị Thần đứng đầu cát Thần, hết sức tĩnh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động, chí tôn mà có thể trấn được phù trợ. Đặt bàn thờ Thần Tài vào cung Quý Nhân gia đạo sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.
phong thuy dat ban tho than tai 02
Thiết kế phong thủy bàn thần tài đúng chuẩn đúng vị trí

Thứ hai không nên đặt bàn thờ thần tài trên cao mà phải đặt trên nền nhà

Thêm một sai lầm cho những người thờ ban thần tài đó chính là bàn thờ thiếu xót. Khi không hiểu về cách đặt thần tài nhiều người thường mắc phải một lỗi vô cùng to lớn đó là thiếu các vật phẩm. Tuy không cần cao sang nhưng ban thần tài cần đủ đủ các vật dụng: Bàn thờ (là nơi đặt các vật phẩm, tượng lên..), ngai (là nơi để đặt các tượng thần lên), ông địa ( bên phải bàn thờ ), thần Phát ( ở giữa ), thần tài ( bên trái ban thờ ), bát Hương ( lưu ý mặt nguyệt luôn hướng ra ngoài ), hũ Gạo ( bên phải ban thờ) và muối ( bên trái ban thờ ), nậm rượu ( bên phải ban thờ ), khay đĩa đựng hoa quả ( lưu ý đĩa không vượt quá mặt nguyệt bát hương ), Khay nước ( 3 chén: rượu, trà khô, nước. 5 Chén: rượu, trà khô, nước, gạo, muối ), Lọ hoa ( bên trái ), ống hương ( bên phải, Long Quy ( Bên trái đầu hướng ra ngoài để chấn sát). Cóc thiền thừ (đặt bên phải đầu hướng vào bát hương ), tỳ Hưu ( để 1 cặp tỳ hưu 2 bên mua chân đôn để Long quy và thiền thừ), ngũ phúc hoa mai treo 2 bên, 5 đồng hoa mai chấn sát,Gạo vàng để nạp tài cho bát hương.
phong thuy dat ban tho than tai
Bàn thần tài nên đặt ở nền nhà mới đúng vị trí

Thứ ba tượng phật bàn thờ thần tài chưa được nạp cốt

Nạp cốt và khai quang. Thông thường thì tượng thần tài thổ địa đều có lỗ ở đáy để nạp cốt. Cốt nạp cho thần tượng thông thường là Cốt Thất Bảo. Cốt thất bảo tụ hợp tinh hoa, tinh túy của đất trời, tinh hoa của trời đất chính vì thế nên khi nạp cốt vào tượng nó mới có linh khí. để giữ được tâm ý tâm nguyện trong thờ cúng và tránh được tà ma xâm nhập. Việc khai quang phải cần đến sự tư vấn từ chuyên gia phong thủy.

Thứ tư bày trí bàn thờ sai phong thủy

Nguyên tắc bài trí bàn thờ Thần Tài đúng là ở trong cùng của bàn thờ, tấm bài vị sẽ được dán ở trên vách. Sau bàn thờ là vách tường chắc chắn để tài lộc và vận may luôn được hội tụ. Đối với việc bạn không thể đặt được bàn thờ Thần Tài dựa vào bức tường vững chắc do chọn hướng thì bạn nên tạo vách ngăn sau bàn thờ giúp bàn thờ vững chắc hơn. Ở giữa của bàn thờ Thần Tài thì đặt 1 hũ gạo, 1 hũ nước đầy, 1 hũ muối và 3 hũ này thì chỉ khi nào tới cuối năm thì mới thay hũ mới, còn 2 bên: bên trái là ông Thần Tài, còn ông Thổ Địa sẽ nằm bên phải. Trước 3 hũ muối, gạo, nước thì bạn đặt bát nhang. Lưu ý, khi lau chùi bàn thờ thì tránh động phải bát nhang đó. Tiếp theo là đặt ở bên tay trái là đĩa trái cây tươi và bên tay phải là bình hoa tươi. Đối với bình hoa đặt trên bàn thờ Thần Tài thì bạn nên chọn hoa đồng tiền, hoa cúc hoặc hoa hồng còn đĩa trái cây tươi nên xếp 5 loại quả. Bên cạnh đó là xếp 5 chén nước theo hình chữ thập. Bên cạnh đó, trên bàn thờ Thần Tài có thêm ông Cóc ngồi ở bên trái và mỗi buổi sáng, bạn nhớ quay ông Cóc ra và khi tối đến thì quay ông Cóc vào.
phong thuy dat ban tho than tai 01
Bày trí bàn thờ cần đầy đủ đồ vật

Đôi khi chỉ với một chút không chú ý mà bạn đã bỏ lỡ thêm những cơ hội may mắn cho mình. Không có gì khó khăn chỉ cần ta chú ý và chăm sóc phong thủy bàn thần tài đúng và chuẩn xác. Cũng xin nói thêm những chia sẻ phong thủy của chúng tôi chỉ có ý nghĩa giúp bạn thêm nhiều may mắn tài lộc, còn đối với các doanh nghiệp tôi tin ngoài vấn đề bàn thờ thần tài các bạn chỉ cần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất công việc kinh doanh của các bạn sẽ vô cùng thành công.
Chúc các bạn may mắn và thành công!

● Hotline: 0922 08 09 09
● Đăng kí tư vấn tại: https://goo.gl/vXAtw2
Xem thêm: Màu sắc nội thất phong thủy cho gia chủ mệnh thủy:

Tác giả bài viết: Valuma

Tổng điểm nội dung là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?