Phòng ngủ là không gian riêng của trẻ em, là nơi chúng nghỉ ngơi, học tập và vui chơi hàng ngày. Phòng cho con trẻ hay còn gọi là phòng ngủ trẻ em phải được thiết kế theo nhóm tuổi, giới tính của các con ( con trai, con gái )và đặc biệt phải theo sở thích của chúng, có như vậy mới tạo nên sự thích thú cho con trẻ.

Có khá nhiều các ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé, phòng ngủ cho bé trai, phòng ngủ cho bé gái, với mỗi ý tưởng nó sẽ tạo nên một không gian đặc biệt với nội thất phòng ngủ trẻ em phù hợp với con bạn, mang lại không gian sống khoa học và tuyệt vời cho chúng.

Hãy cùng chúng Tôi khám phá 8 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé đang hot nhất hiện nay nhé:

1 – Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ con

Thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp và khoa học sẽ không hề đơn giản nếu như bạn không nắm rõ được tâm lý của con mình, đa phần các bố mẹ sẽ không để ý đến vấn đề này mà sẽ thường tự thiết kế, sắp xếp nội thất phòng ngủ cho bé một theo sở thích riêng của mình. Đây sẽ là sai lầm dễ mắc phải vì có thể bạn thích nhưng con bạn thì lại không? Do đó tất nhất bạn nên có sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em.

1.1 8 Mẫu thiết kế phòng ngủ bé trai đẹp

Các bé trai thường hiếu động, mạnh mẽ chính vì thế không gian phòng ngủ của chúng cũng phải dựa theo tính cách của chúng, các bạn cùng tham khảo 8 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai nhé

Mẫu: thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai màu xanh dương
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé trai xanh trắng
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé trai siêu nhân
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé trai với hình ô tô hoạt hình vui nhộn
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé trai màu kem hiện đại
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé trai năng động
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé trai
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé trai với giường tầng màu cam mạnh mẽ

1.2- 8 Mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái cần dựa vào đặc tính của các bé gái là nhẹ nhàng, sáng tạo, sẽ thích hợp với các tông màu tươi mới thơ mộng như màu hồng, đỏ, cam…

Sau đây là các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái các bạn nên tham khảo.

Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé gái đáng yêu nhất
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé gái màu hồng phấn
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé gái màu hồng, trắng
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé gái màu hồng kết hợp nhà gỗ cổ tích
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé gái màu hồng đáng yêu
Mẫu: thiết kế phòng ngủ bé gái màu hồng chủ đạo

Với mỗi không gian nhà ở hiện tại của bạn như : nhà chung cư, biệt thự, nhà mặt phố hay nhà ở nông thôn…bạn nên được sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất phòng trẻ em để dựa theo đó đầu tư mua sắm nội thất phòng ngủ trẻ em cho phù hợp với nhiều loại nội thất phòng ngủ bé trai, nội thất phòng ngủ bé gái chất lượng tôt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here