Valuma - Nơi hội tụ của những nhân tài

Tại Valuma, nhân sự chính là nòng cốt, là nguồn lực mà chúng tôi luôn trân trọng và sẵn sàng dành tặng phần thưởng xứng đáng cho mọi cá nhân xuất sắc.

4fc16dcccbc92a9773d8
Đội ngũ nhân viên Valuma tại văn phòng An Bình City, Hà Nội

Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh - Văn phòng Hà Nội
Phòng kinh doanh là bộ mặt của cả công ty, những con người nơi đây thay mặt cho công ty, mang lại những hợp đồng với giá trị lớn. Với sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội kinh doanh đã làm việc và cống hiến cho công ty không kể ngày đêm. Những cuộc gặp ngoài giờ, những khi lịch gặp khách thay đổi, những ngày theo các dự án dưới tiết trời đến 30 độ C. Họ làm việc với năng lượng tích cực, với sự khéo léo và tinh tế được thể hiện trong mỗi dự án cùng khách hàng, cố gắng mang lại giá trị tốt nhất cho các "thượng đế" của mình. 
Đội kinh doanh xuất sắc nhất tháng 06 - Văn phòng tại An Bình City, Hà Nội
Để vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật, Valuma luôn mang đến những món quà và phần thưởng bất ngờ. Tháng 6 này, phần thưởng "Đội kinh doanh xuất sắc vượt chỉ tiêu" đã dành trọn cho đội kinh doanh của chị Hạnh - những chú ong chăm chỉ miệt mài làm việc và công hiến, mang lại các hợp đồng giá trị lớn cho công ty. Đội kinh doanh đoàn kết với chiến lược làm việc, phát triển, có mục tiêu rõ ràng đã mang lại thành công, được thể hiện bằng chuỗi những con số ấn tượng chính là phần thưởng, là niềm tự hào của công ty. 
Chị Hoàng Thị Ly - Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 06 - Văn phòng tại An Bình City, Hà Nội
Những cá nhân xuất sắc sẽ tạo nên một tập thể xuất sắc. Tháng 6 này, giải thưởng "Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất" được dành tặng cho chị Hoàng Thị Ly - chú ong chăm chỉ với thành tích cực kì nổi bật. Ẩn sau vóc dáng nhỏ nhắn ấy là lòng nhiệt huyết, sự linh hoạt, khả năng tư duy ứng biến và năng lực làm việc tuyệt với. Valuma tự hào khi có chị là thành viên, là người đồng hành trong mỗi bước đi, mỗi dự án của công ty ở hiện tại và góp mặt cả trong những thành công của tương lai.

Phòng thiết kế

Nếu gọi phòng kinh doanh là bộ mặt của công ty thì phòng thiết kế chính là bộ não, mang đến những giá trị thực tế cho khách hàng. Mỗi căn hộ, mỗi gia đình đều được phủ đầy nội thất bởi những thiết kế tinh tế của cả một đội ngũ thiết kế sáng tạo. Những dự án thiết kế chung cư, thiết kế biệt thự, thiết kế văn phòng, đều không thể làm khó đội ngũ thiết kế từ Valuma. 
02
Đội thiết kế xuất sắc nhất tháng 06 - Văn phòng tại Việt Đức Complex, Hà Nội
Tháng 6 này, với lượng công việc lớn cùng những yêu cầu thiết kế đặc biệt, giải thưởng “Đội thiết kế xuất sắc nhất” đã tìm được chủ nhân của mình. Các anh đã không ngừng miệt mài trong công cuộc chạy đua với thời gian, đáp ứng yêu cầu làm hài lòng khách hàng trong từng bản thiết kế. Chỉ những ai làm thiết kế chuyên nghiệp mới hiểu được khó khăn trong việc đáp ứng mỗi yêu cầu thiết kế đặc biệt và những lần chỉnh sửa theo mong muốn khách hàng cho tới khi đạt đến sự hài lòng tuyệt đối. 
03
Anh Đinh Quyết Thắng - Nhân viên thiết kế sáng tạo nhất tháng 06 - Văn phòng tại Việt Đức Complex, Hà Nội
Được gọi như “bộ não vàng” trong đội ngũ thiết kế, anh Đinh Quyết Thắng xứng đáng với giải thưởng “Nhân viên thiết kế sáng tạo nhất”. Mỗi thiết kế của anh đều mang các sắc thái cùng phong cách khác nhau, sáng tạo và tỉ mỉ đến từng chi tiết.Các thiết kế ấy không chỉ dựa trên nguyên tắc khi làm nội thất mà còn đan xen những yếu tố đặc biệt giúp phù hợp với cá tính của từng khách hàng và phong thủy theo mỗi không gian gia đình khác nhau. Những sản phẩm của anh đều nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng bởi khách hàng. 

Phòng marketing

IMG 0134
Đội marketing xuất sắc nhất tháng 06 - Trụ sở Nguyễn Xiển, Hà Nội
Stephen King đã từng nói: “Một sản phẩm có thể lỗi thời nhanh chóng, nhưng một thương hiệu thành công sống mãi với thời gian”. Tại Valuma, thương hiệu giống như là lời hứa với khách hàng, và đội marketing luôn nỗ lựa để đảm bảo lời hứa đó, mang đến những lời hứa chân thành cùng thành quả mĩ mãn là sứ mệnh của cả đội marketing. Đội marketing xuất sắc nhất là đội đem thương hiệu và lời hứa của Valuma tới cho nhiều khách hàng nhất, làm hài lòng họ với dịch vụ tuyệt vời của công ty.

Làm marketing là đòi hỏi bộ não sáng tạo, sự nhạy bén với xu hướng và tư duy logic để phân tích thị trường. Với các tiêu chí đấy team marketing của chị Trang hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng “Đội marketing xuất sắc nhất tháng 06” này. Mong chị cùng cả team sẽ luôn giữ vững sức sáng tạo trong tương lai, đồng hành với thương hiệu Valuma để chúng ta cùng nhau làm nên những điều to lớn.

Tại Valuma, chúng tôi không chỉ là một công ty mà còn là gia đình, đoàn kết và hợp tác để cùng nhau chạm đến thành công, mang lại giá trị, sự sung túc và hài lòng cho toàn bộ nhân viên. Valuma hiện đang tuyển nhiều vị trí, chờ đợi những nhân tài ẩn dấu. Hãy gia nhập đại gia đình Valuma để cùng chúng tôi phát triển: http://valuma.vn/Tuyen-dung/ 
 

Tác giả bài viết: Valuma

Tổng điểm nội dung là: 95 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?