VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN VALUMA LÀM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT?

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong ngành Valuma tự tin mang lại những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời và hoàn hảo cho mọi gia đình.

Với xu hướng đang lên của ngành thiết kế nội thất cùng những toà chung cư, biệt thự cao cấp xuất hiện ngày thêm nhiều thì các đơn vị thiết kế, thi công nội thất liền trở thành cánh tay phải đắc lực cho mọi gia đình để hỗ trợ họ tạo nên không gian sống đáng giá. Tuy nhiên, nhiều đơn vị thi công như vậy nhưng việc chọn lựa và gửi gắm niềm tin vào một công ty uy tín luôn khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ cùng cân nhắc. Trong suốt những năm qua, Valuma luôn tự là đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín hàng đầu, thực hiện hàng ngàn dự án nhà ở, chung cư, biệt thự và văn phòng, đem phong cách sống đa dạng thổi hồn cho mọi không gian.

Con người Valuma - những chuyên gia tận tâm và yêu nghề

Đội ngũ nhân viên Valuma là những con người đã được chọn lọc và đào tạo thông qua quá trình tuyển dụng khắt khe để chọn ra những nhân tài tốt nhất, làm việc không chỉ với kỹ năng chuyên môn mà còn với lòng yêu nghề cùng sự đam mê sáng tạo luôn rạo rực không ngừng. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo trong công việc, bởi sự sáng tạo chính là khác biệt, đem lại những mẫu thiết kế khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp mắt, làm hài lòng mọi khách hàng.
 
Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế dày dặn kinh nghiệm
Đơn vị thiết kế uy tín Valuma
Valuma sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giày dặn kinh nghiệm
Với một đơn vị thiết kế nội thất như Valuma thì mỗi kiến trúc sư như những hoạ sĩ quan trọng, là cốt lõi của mọi ngôi nhà, đem đến các mẫu thiết kế đặc sắc, ấn tượng để sáng tạo nên không gian sống đáng giá với mọi khách hàng. Các kiến trúc sư của Valuma đều là những cánh chim đầu đàn trong làng thiết kế, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công cho hàng trăm ngôi nhà, biết được điều gì là phù hợp hay không phù hợp với phong cách mà gia chủ muốn hướng đến. Nhiều năm kinh nghiệm đó cũng đã đem lại cho đội ngũ kiến trúc sư của Valuma cái nhìn sâu sắc hơn về những góc khuất trong thiết kế. Bởi đôi khi, những điều mà chúng ta không ngờ nhất lại có thể đem tới hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời hay có những thứ tuy gia chủ thích nhưng lại không thực sự phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Phải là những người có con mắt thẩm mỹ sâu sắc và kinh nghiệm phong phú mới có thể nhận định được điều đó.
Với công việc của từng kiến trúc sư thiết kế, Valuma luôn đòi hỏi rất cao cho tính sáng tạo, bởi chỉ khi sáng tạo thì mới có thể làm nên từng phong cách riêng cho mỗi ngôi nhà, sáng tạo mới có thể kết hợp hài hoà giữa phong cách thiết kế được khách hàng yêu cầu với phong cách sống và xu hướng thẩm mỹ của gia chủ. Không chỉ thế, bên cạnh mỗi thiết kế của Valuma, đội ngũ kiến trúc sư còn có trách nhiệm theo sát trong quá trình thi công để có thể hỗ trợ khách hàng mỗi khi có vấn đề phát sinh xảy ra. Điều này nhằm giúp đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng và thể hiện tính trách nhiệm với mỗi ngôi nhà của Valuma.
 
Đội ngũ kinh doanh tận tâm phục vụ cho nhu cầu khách hàng
 
Đơn vị thiết kế uy tín Valuma
Đội ngũ kinh doanh sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
Nếu đội ngũ kiến trúc sư là cốt lõi thì đội ngũ kinh doanh chính là bộ mặt của cả công ty. Mỗi khách hàng khi đến với Valuma sẽ được gặp gỡ với đội kinh doanh để tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn, khả năng tài chính cũng như những gì mà khách hàng muốn nhận được từ Valuma. Họ sẽ là những người sẽ hỗ trợ cho khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cũng như vấn đề có thể phát sinh trong quá trình làm việc của cả hai bên. Đi kèm với chất lượng sản phẩm hàng đầu luôn phải là dịch vụ chất lượng, bởi vậy chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những phút giây hợp tác thoải mái cùng kết quả hài lòng nhất có thể.
Tựa như những chú ong chăm chỉ, đội ngũ kinh doanh Valuma luôn cần mẫn từng ngày để giúp khách hàng có được phương án thiết kế, thi công tốt nhất, đưa khách hàng tìm đến những dự án mẫu mà chúng tôi đã thực hiện để tham khảo ý tưởng, phong cách và khảo sát chất lượng thi công mà Valuma đã thực hiện - chất lượng hàng đầu để đảm bảo cho ngôi nhà của bạn.
 
Đội ngũ marketing luôn khát khao đem lại những cái mới và thông tin chất lượng nhất
 
Đơn vị thiết kế uy tín Valuma
Nhân viên Marketing sẵn sàng mang lại cho khách hàng nguồn thông tin hữu ích nhất
Kinh doanh là bộ mặt của công ty khi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng, đội ngũ marketing của Valuma thì chính là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, đem giá trị của doanh nghiệp truyền tải tới từng người để họ hiểu hơn về đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho gia đình mình. Những giá trị mà Valuma muốn hướng đến không đơn thuần chỉ là thi công nội thất thông thường, mà hơn thế nữa còn là sáng tạo nên những không gian sống đặc sắc, những mái ấm hạnh phúc bình yên cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng cũng như cảm nhận của gia chủ khi sống trong ngôi nhà đó, không chỉ phải đẹp, tiện nghi mà còn mang lại cảm giác thoải mái, thân thuộc và bình yên cho từng góc nhỏ. Đội ngũ Marketing đã đem những thành quả đấy để truyền tải tới cho những khách hàng tương lai của Valuma, để họ biết rằng chúng tôi vẫn đang nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ từng ngày vì mình sứ mệnh cao cả.

Sản phẩm - nỗ lực đem đến chất lượng hàng đầu

Đơn vị thiết kế uy tín Valuma
Mỗi một ngôi nhà đều phải trải qua quy trình thiết kế để phác hoạ phong cách phù hợp
Mỗi một sản phẩm thiết kế và thi công của Valuma đều phải trải qua trình trình bàn bạc, làm việc kỹ lưỡng giữa hai bên khách hàng và công ty để chốt phương án tối ưu nhất sao cho hai bên đều hài lòng tuyệt đối.
 
Quy trình thiết kế
Bước 1: Tư vấn
Chuyên viên của Valuma sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, trao đổi và đưa ra những tư vấn sơ bộ
- Bước 2: Khảo sát và báo giá
Chuyên viên của Valuma sẽ khảo sát hiện trạng thảo luận với khách hàng về ý tưởng, mong muốn của khách đối với không gian nội thất và gửi báo giá cho khách hàng,
- Bước 3: Ký hợp đồng và tạm ứng
Tiến hành triển khai hợp đồng và tạm ứng chi phí thiết kế
- Bước 4: Triển khai thiết kế
● Kiến trúc sư tiến hành đo đạc và lên thiết kế sơ bộ
● Thảo luận với khách hàng để thống nhất phương án thiết kế
● Kiến trúc sư lên thiết kế phối cảnh 3D
● Khách hàng duyệt và thống nhất với bản vẽ 3D
● Kiến trúc sư tiến hành làm bản vẽ 2D
● Khách hàng kiểm tra và thống nhất với bản vẽ 2D
              - Bước 5: Bàn giao bản vẽ và thanh lý hợp đồng
Tiến hành làm hồ sơ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng bàn giao bản vẽ

Quy trình thi công
- Bước 1: Tư vấn
Chuyên viên Valuma sẽ tư vấn về vật liệu, cách thức thi công dựa trên bản thiết kế đã được nghiệm thu.
Nếu khách hàng chưa có bản vẽ thiết kếm Valuma sẽ tư vấn khách hàng để lên bản vẽ thiết kế.
- Bước 2: Dự toán và tiến độ công trình
Chuyên viên Valuma chuyển khách hàng bản dự toán và tiến độ công trình
Triển khai hợp đồng thi công nội thất và tạm ứng chi phí thi công
- Bước 3: Triển khai thi công
Valuma triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất cho khách hàng theo tiến độ đã thống nhất.
- Bước 4: Nghiệm thu công trình
Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu công trình và ký vào biên bản nghiệm thu
- Bước 5: Bàn giao, thanh lý hợp đồng
Tiến hành bàn giao, thanh toán chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.
 
Quá trình thiết kế và thi công diễn ra luôn có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ giám sát thi công của Valuma, tránh các vấn đề có thể phát sinh gây lỗi. Hơn thế nữa, nhân viên chịu trách nhiệm cho ngôi nhà bạn sẽ luôn hỗ trợ khách hang 24/7 để kịp thời trao đổi, liên hệ giải quyết các thắc mắc hay hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.
 
Các xưởng sản xuất đồ nội thất trực tiếp
vi sao chon valuma 04
Valuma sở hữu 03 xưởng sản xuất đồ gỗ trực tiếp
Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tràn đầy đam mê, mà Valuma còn sở hữu 03 xưởng sản xuất gỗ trực tiếp để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ nội thất với chất lượng cao nhất. Các xưởng đã hoạt động được nhiều năm với năng suất cao, cho ra đời hàng trăm mẫu nội thất mỗi tháng, đa dạng từ phong cách đến nguyên vật liệu phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng. Không chỉ sản xuất đại trà mà các xưởng của Valuma còn nhận thiết kế riêng những mẫu nội thất theo yêu cầu và sở thích riêng. Bởi mỗi ngôi nhà lại mang một phong cách và xu hướng sống khác nhau, đôi khi cần thiết kế riêng để đám bảo thú chơi đồ nội thất nghệ thuật, hay những người tôn thờ nét đẹp nghệ thuật và phong cách sống chủ nghĩa cá nhân thì việc bài trí đồ nội thất trong gia đình họ luôn đòi hỏi cao hơn, độc đáo và mang tính cá nhân nhiều hơn nên việc đặt thiết kế riêng là điều vô cùng phổ biến.
Hiểu được điều này nên Valuma luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thiết kế nội thất, sự tận tâm và nhiệt tình ấy thể hiện qua kết quả sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng. Hiện nay cả 03 xưởng sản xuất đồ nội thất của Valuma đều đang trong giai đoạn sản xuất gấp rút thời điểm cuối năm bởi lượng tiêu thụ và nhu cầu tăng cao từ khách hàng. Tuy số lượng nhiều nhưng nhờ quy trình và chuỗi hệ thống sản xuất tân tiến nên chúng tôi luôn đảm bảo lượng hàng hoá cũng như thời gian đã quy định với khách hàng. Chất lượng của Valuma luôn đi kèm với đó là sự uy tín, hai điều kiên quyết để làm nên thương hiệu và tên tuổi cho Valuma tồn tại và phát triển suốt những năm tháng qua.

Dịch vụ - hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

vi sao chon valuma
ĐI kèm với sản phẩm chất lượng là dịch vụ hàng đầu
Đi kèm với sản phẩm hàng đầu luôn là chất lượng tốt nhất, vì hiểu được điều đó nên ngay từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ quản lý của Valuma đã rất nhấn mạnh điều này trong việc đào tạo nhân viên. Các nhân viên của Valuma cần ý thức được sứ mệnh và vai trò của mình đối với khách hàng nên luôn cố gắng dùng mọi sự nỗ lực để đáp ứng nhu cầu và mong muốn ấy.
Bắt đầu từ khi hợp tác trong quy trình thiết kế, đến thi công và hoàn thiện, Valuma luôn luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Không chỉ trong quá trình hợp tác mà ngay cả sau khi hoàn thiện, chế độ hậu đãi của Valuma dành cho khách hàng cũng nói lên tính trách nhiệm và sự độ uy tín của công ty với từng sản phẩm mà mình đã thực hiện. Nội thất gỗ trong ngôi nhà sẽ được Valuma bảo hành trong 03 năm với các vấn đề rủi ro phát sinh, các đồ nội thất khác sẽ theo chế độ bảo hành của hãng, mang đến khoảng thời gian sống thoải mái và an tâm cho mọi gia đình. Các phương tiện truyền thông của Valuma cũng luôn kịp thời cập nhật rất nhiều xu hướng sống mới hay mẹo trong cách bài trí nội thất gia đình, mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp,... để mọi khách hàng khi đến với Valuma có thể tìm hiểu và tham khảo tại nhà.

Những công trình đã thực hiện

Sau 05 năm hoạt động và phát triển, Valuma đã thiết kế và thi công nội thất cho hàng ngàn gia đình, đa dạng từ phong cách đến kiểu dáng thiết kế, mục đích sử dụng: từ nội thất nhà chung cư, biệt thự, nhà phố cho đến văn phòng làm việc, showroom thời trang hay các spa thẩm mỹ viện cao cấp. Tuỳ theo mục đích sử dụng của không gian mà chúng tôi lại thiết kế theo những đặc trưng khác nhau, đem tới cảm nhận và trải nghiệm sống cùng làm việc tốt nhất với mọi khách hàng.
 
Dự án chung cư
thiet ke noi that chung cu 01
Mẫu thiết kế chung cư Green Home
Thiết kế nội thất chung cư là mảng dự án được thực hiện nhiều nhất trong năm nay bởi sự phát triển trong các thiết kế cũng như sự gia tăng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn thì người dân càng có xu hướng mạnh mẽ hơn trong việc ổn định mái ấm tại các căn chung cư cao cấp, tiện nghi. Các thiết kế nội thất chung cư của Valuma luôn nhấn mạnh đến sự tiện nghi, hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch và đẳng cấp. Vì diện tích chung cư bị hạn chế nên phong cách hiện đại là phương án tối ưu mà những kiến trúc sư của Valuma luôn tư vấn cho khách hàng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng cho toàn bộ gia đình.
Trong trường hợp diện tích mà khách hàng sở hữu là các căn chung cư mini chỉ vỏn vẹn 45m2 – 50m2 thì đội ngũ thiết kế Valuma đã linh hoạt đem phong cách tối giản – xu hướng mới rất được thịnh hành tại nước ngoài – thổi hồn vào trong ngôi nhà để tối ưu hoá diện tích, tạo nên một không gian thoáng đãng và tiện nghi.
 
Dự án biệt thự
thiet ke noi that biet thu 01
Mẫu thiết kế biệt thự The Green Daisy
Nếu dự án chung cư đánh vào tính hiện đại thì những thiết kế biệt thự của Valuma luôn đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế và đẳng cấp khác biệt. Các gia đình sở hữu biệt thự thường yêu thích thiết kế căn nhà theo phong cách tân cổ điển – phong cách mang âm hưởng hoàng gia thời trước với những đồ nội thất cao cấp và xa hoa, kết hợp với phụ kiện trang trí ánh kim cùng chi tiết hoa văn tỉ mỉ đem lại không gian sống ấn tượng và sang trọng cho gia chủ cùng gia đình của mình.
Tuy nhiên, sự hào nhoáng và sang trọng ấy cũng cần phải phù hợp với lối sống cũng như đem lại cảm giác tiện nghi cho mọi sinh hoạt gia đình nên Valuma luôn cố gắng chú trọng đến trải nghiệm sống khách hàng đi thi công ngôi biệt thự sao cho hợp lý nhất. Phong cách tân cổ điển thường sử dụng gam màu trung tính làm chủ đạo, tuy nhiên để tạo nên nét khác biệt và tránh sự nhàm chán thì đội ngũ thiết kế Valuma còn linh hoạt kết hợp thêm những tông màu điểm nhấn để mang tới sự nổi bật cùng thu hút cho người đối diện, để ngôi nhà rộng không còn quá trống trải và đơn sắc màu.
 
Dự án nhà phố
thiet ke noi that nha pho 01 1
Mẫu thiết kế nhà phố Nguyễn Lương Bằng
Nhà phố luôn được kỳ vọng nhiều hơn trong các thiết kế nội thất của Valuma bởi mỗi ngôi nhà sở hữu không gian diện tích khác nhau, mang âm hưởng cùng phong cách sống của riêng gia chủ, có những ngôi nhà ống đòi hỏi thiết kế khác biệt để có thể tạo nên một không gian thoải mái và tiện nghi cho gia đình. Valuma đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà tại những tỉnh thành khác nhau trên cả nước, mỗi một nơi lại mang bản sắc văn hoá địa phương riêng đặc sắc nên chúng tôi luôn cố gắng để kết hợp và hoà quyện nét văn hoá đó vào trong không gian sống của gia đình. Hơn nữa, các thiết kế cầu thang cũng cần phối hợp khéo léo để không chiếm diện tích nhưng ẫn đảm bảo sự tiện nghi. Mỗi ngôi nhà lại như một sự thử thách cho đội ngũ thiết kế Valuma, thử thách cho tính sáng tạo và chuyên môn nghề nghiệp cùng sự tận tâm phải được đặt lên hàng đầu.

Dự án văn phòng
thiet ke noi that van phong 9
Mẫu thiết kế văn phòng tại Hải Dương
Khác với dự án chung cư hay nội thất nhà ở biệt thự, thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi nhiều về tính chuyên nghiệp trong không gian làm việc. Văn phòng làm việc cần nhất là sự chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên, cung cấp đủ cơ sở vật chất thiết yếu để nhân viên cống hiến cả ngày dài, vậy nên tại các dự án này không còn là trải nghiệm sống ấm áp của gia đình nữa mà cái chúng tôi chú trọng hướng đến là trải nghiệm làm việc thoải mái, thư giãn, tránh áp lực cho mọi nhân viên công ty.
Các thiết kế văn phòng chủ yếu sử dụng tông màu trung tính để tạo nên sự chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, bầu không khí thư giãn. Hơn nữa từng khu vực không gian phòng họp, phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi giải trí cũng được phân tách rõ ràng để nhân viên luôn được cung cấp đủ những yếu tố hỗ trợ cần thiết khi hoạt động cả một ngày dài. Có một môi trường làm việc thật tốt thì bạn mới có thể giữ chân nhân viên và khiến họ cống hiến hết mình cho công ty của bạn.

Mỗi một dự án Valuma thực hiện là cả quá trình đầu tư công sức cùng nỗ lực của một đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng với mong muốn đem đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy để chúng tôi được thực hiện sứ mệnh đó - mang hạnh phúc và bình yên trải thảm cho ngôi nhà của bạn.  

● Hotline: 0922.08.09.09
● Đăng ký nhận tư vấn thiết kế nội thất: https://goo.gl/vXAtw2
 
Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh dự án thiết kế nội thất đẹp của VALUMA:

 
Tham khảo thêm:

Tác giả bài viết: Valuma

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?