Như các bạn đã biết thì việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ mang lại những giá trị vô cùng lớn cho công ty như là: thể hiện được giá trị và thương hiệu của công ty; thu hút nhân lực; tạo ra môi trường làm việc hiệu quả từ đó khiến cho khả năng sáng tại của nhân viên tăng cao; Tăng thêm lợi nhuận cho công ty… Những giá trị đó đã thúc đẩy cho các công ty, doanh nghiệp chú trọng hơn trong việc thiết kế văn phòng. Vậy khi thiết kế chúng ta cần chú ý tới vấn đề nào để nâng cao những thứ mà công ty đang cần tới?

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Khi thiết kế nội thất văn phòng chúng ta cần chú ý tới hai phần đó chính là thiết kế cho phòng giám đốc và phòng làm việc chung cho nhân viên. Với từng không gian sẽ có diện tích khác nhau và yêu cầu về thiết bị, đồ dùng cũng khác nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chung cho nhân viên

Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc chung của nhân viên là rất quan trọng, bởi nó thể hiện tính thống cả bộ mặt của công ty. Cùng với cách bạn trang trí hệ thống ánh sáng, đèn điện,… là vấn đề được mọi người quan tâm. Không gian làm việc rộng rãi, thoải mái sẽ giúp cho tinh thần làm việc của mọi người tăng lên nhiều lần. Và để bớt cảm giác ngột ngạt thì sự xuất hiện của những chậu canh xanh là rất cần thiết. Chú ý nên chọn những loại cây hút mùi, quang hợp tốt để giảm bức xạ từ máy tính.

Thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo

Còn đối với phòng riêng của ban lãnh đạo thì ngoài vấn đế thiết kế nội thất sao cho phù hợp thì bạn còn cần phải xem phong thủy, sở thích của ban lãnh đạo để có được những phương án thiết kế sao cho phù hợp với cá nhân người lãnh đạo và tránh gây lãng phí cho công ty của bạn.

Lưu ý chung cho mọi người là khi thiết kế giữa phòng lãnh đạo và nhân viên là phải tạo ra được sự khác biệt để mọi người khi nhìn là sẽ biết được đó là van phòng lãnh đạo. Các thiết bị đồ dùng cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt.

Việc lựa chọn thiết bị và cách sắp xếp đã được chúng tôi giới thiệu tại bài viết: http://www.viethomedecor.vn/xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-cua-nam-2019-ban-nen-biet/ mọi người có thể tham khảo.

Nếu có gì thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY CP NỘI THẤT & TRANG TRÍ NHÀ VIỆT

Văn Phòng Hà Nội:
Tòa A1 – Vinaconex1 – 289A Khuất Duy Tiến Hà Nội
Mobile: 0902 150 549 – 0947 77 88 59
Tel: (+84)24 73 090 808

Văn Phòng TPHCM: 
191 Trương Văn Bang – Q.2 – TPHCM
Mobile: 088 853 54 86

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here