Ngoài thể hiện được tính chất chuyên nghiệp của công ty ra thì văn phòng đẹp cũng sẽ thúc đẩy cho sự sáng tạo của nhân viên giúp cho công việc được tốt hơn, năng suất công việc cao hơn và đương nhiên lợi nhuận cũng tăng cao. Chính vì thế nên việc thiết kế văn phòng làm việc đẹp là điều hết sức cần được chú ý. Hôm nay Việt Home Decor sẽ tư vấn giúp mọi người để tạo ra được một văn phòng làm việc đẹp, chuyên nghiệp, năng động và thoáng mát.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Thiết kế văn phòng hay thiết kế nội thất văn phòng cũng giống như việc chúng ta thiết kế nhà ở, phải rất chú ý tới từng cách lựa chọn, vị trí đặt đồ vật; phải chú ý tới phong thủy; thiết kế phải kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng của các thiết bị đèn,… Tuy nhiên điểm khác biệt đó chính là không gian, diện tích của văn phòng rộng hơn rất nhiều và yêu cầu về số lượng đồ vật cũng thế.

Khi thiết kế phải phù hợp với hình thức hoạt động của công ty. Phải đảm bảo đầy đủ các tiện nghi và có tính thảm mỹ cao giúp kích thích tinh thaanfsangs tạo của nhân viên.

 

Thiết kế văn phòng làm việc sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân là khu vực đầu tiên khi khách hàng tới với công ty, hãy thiết kế để tạo ra được điểm nhấn mạnh mẽ cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng khó mà quên được khi đã ới với công ty đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với nhiều khách hàng.

Thiết kế văn phòng làm việc cho nhân viên

Thiết kế văn phòng cho nhân viên ngày nay đã không còn tồn tại những vách ngăn chật hẹp mà thay vào đó là hệ thống bàn làm việc theo module, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp nhân viên có thể trao đổi công việc theo nhóm một cách trực tiếp. Ngoài ra kiểu thiết kế theo hướng mở này còn giúp cho không khí làm việc cởi mở, thân thiện giữa các thành viên trong công ty hơn.

Thiết kế phòng làm việc cho lãnh đạo
Văn phòng lãnh đạo là nơi gặp mặt và trao đổi trực tiếp với khách hàng cho nên cần chú trọng vào vị trí này thật nhiều. Cho dù công ty có năng lực hiệu quả như thế nào nhưng khi nhìn thấy một không gian không đẹp mắt sẽ làm mất đi thiện cảm của khách hàng.

Mọi người có thể thiết kế văn phòng lãnh đạo bằng cách sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với vân gỗ tự nhiên nhằm đảm bảo sự sang trọng cho toàn bộ không gian.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất để mọi người có thể tạo ra được một không gian làm việc đẹp, hiệu quả. Nếu ốc bất kì thắc mắc hay muốn được giúp đỡ trong vấn đề thiết kế – thi công thì vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CP NỘI THẤT & TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Email:     viethomedec@gmail.com

Văn Phòng Hà Nội:
Tòa A1 – Vinaconex1 – 289A Khuất Duy Tiến Hà Nội
Mobile: 0902 150 549 – 0947 77 88 59
Tel: (+84)24 73 090 808

Văn Phòng TPHCM: 
191 Trương Văn Bang – Q.2 – TPHCM
Mobile: 088 853 54 86

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here