5 Lưu ý thiết kế nội thất văn phòng đẹp mà tiện nghi

0
129
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

100 các ngân hàng đều mong muốn có thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Tuy nhiên ngoài đẹp, văn phòng còn phải tiện nghi và đáp ứng nhu cầu làm việc nữa. Dưới đây là 5 lưu ý giúp bạn có được điều đó.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Kết hợp cả không gian riêng tư lẫn không gian mở

Một số nhân viên sẽ thích mở không gian náo nhiệt. Và đó là sự phát triển và năng động của môi trường làm việc và hào hứng với nó. Nhưng cũng có một số người bên trong cần sự yên tĩnh. Có một số người đặc thù công việc sẽ bị ảnh hưởng bởi các cuộc trò chuyện của đồng nghiệp, mọi người di chuyển trong không gian, những phiền nhiễu bên cạnh họ. Vậy nên khi thiết kế phải kết hợp được cả 2.

Đảm bảo tính cả nhân từng góc riêng

Văn phòng là một môi trường làm việc tập thể cả công ty. Nhưng chúng ta có thể chọn giải pháp thiết kế nội thất văn phòng để cá nhân hóa một không gian làm việc độc lập mà vẫn đảm bảo kết nối giữa các cá nhân khác trong văn phòng. Kết hợp một bàn làm việc với một phân vùng lửng để phục vụ như một lãnh thổ riêng để khám phá công việc. Việc này đòi hỏi kiến trúc sư có kinh nghiệm đấy.

Hãy thử với xu hướng thiết kế xanh

Xu hướng thịnh hành cho không gian thiết kế, thi công nội thất văn phòng thiên về không gian xanh cho môi trường làm việc. Không gian xanh không chỉ mang đến không gian làm việc thoải mái và trong lành cho nhân viên mà còn góp phần giải tỏa những căng thẳng và áp lực trong không gian làm việc.

Sử dụng thương hiệu công ty trong thiết kế văn phòng

Một trong những vai trò quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng là thể hiện thương hiệu và hình ảnh của công ty. Kiến trúc sư có thể pha trộn hình ảnh và logo của công ty trang trí ở các khu vực khác nhau.

Logo, thương hiệu của công ty có thể được thiết kế ở một vị trí đắt tiền như phía sau quầy lễ tân, hài hòa với nội thất tổng thể trong văn phòng. Chính điều này mang đến sự riêng biệt, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Nếu như bạn không có chuyên môn thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì cũng nên tham khảo một số đơn vị đầu ngành như VietHome: Website: http://www.viethomedecor.vn

Đây là một công ty thiết kế nội thất tại tphcm hàng đầu đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here