Công ty nào thiết kế nội thất tốt ở Hải Phòng

0
77

Hải phòng với nhiều điều kiện kinh tế đã tạo nên một thị trường cực kỳ năng động. Về mảng thiết kế nội thất tại đây có rất nhiều công ty. Nhưng muốn tìm công ty thiết kế nội thất tại Hải Phòng tốt cũng không dễ dàng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 đơn vị cực tốt mà mình đã từng hợp tác – VietHomeDecor.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Giới thiệu VietHome Decor:

Viethome Decor là công ty nội thất chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất khắp từ Bắc tới Nam bao gồm cả Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Hợp tác qua thì mình thấy rằng họ luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra các công trình đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu không gian, tiết kiệm chi phí, bền vững và hài hòa về phong thủy; tạo ra các sản phẩm nội thất sáng tạo và tinh tế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại sao lại chọn VietHome chứ không phải đơn vị khác?

Đầu tiên là sự đa dạng

VietHome thường cung cấp dịch vụ thiết kế khá đa dạng cho tất cả các tòa nhà từ chung cư, biệt thự đến nhà ống, showroom. Bạn có thể tham khảo điều này trên trang web của mỗi công ty thiết kế nội thất, nhưng chỉ có tiêu chí này vẫn còn khá mơ hồ để bạn biết đơn vị của mình nên hợp tác ở đâu.

Website: http://www.viethomedecor.vn/

Kinh nghiệm thiết kế lâu năm

Chúng tôi vẫn có câu “gừng già càng cay”, và các công ty thiết kế nội thất cũng vậy. Các công ty đã hoạt động trong nhiều năm, cho thấy rằng họ có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng lớn cho khách hàng của họ để họ có thể tồn tại quá lâu. Hơn nữa, với kinh nghiệm tích lũy, họ sẽ biết cách thiết kế từng không gian sao cho hợp lý và tối ưu nhất.

Đầy ý tưởng mới sáng tạo độc đáo

Đây sẽ là những gì bạn cảm thấy sau khi cùng VietHome trao đổi, tư vấn và cung cấp cho bạn ý tưởng thiết kế. Cái họ có là ý tưởng hay, nhiều giải pháp thiết kế tốt, họ rất sáng tạo và có kinh nghiệm thiết kế đa dạng.

Đây là bài đầu trong chuỗi review và hôm nay là thiết kế nội thất tại Hải Phòng. Hi vọng các bạn tại Hải Phòng sẽ có thêm 1 lựa chọn nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here