Hướng dẫn về loại sơn chuẩn cho xưởng sản xuất đồ gỗ

0
77

Tuần trước thì mình đã giới thiệu cho các bạn một xưởng sản xuất nội thất rồi. Và tuần này sẽ là hướng dẫn loại sơn chuẩn cho xưởng sản xuất gỗ. Hãy cùng tham khảo nhé.

Quy trình sơn
Quy trình sơn

Giới thiệu về loại sơn PU thường sơn nội thất gỗ

Lớp phủ PU của polymer có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn PU có hai loại chính: cứng và xốp, được sử dụng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ nội thất như đồ nội thất, cửa gỗ … Để tạo bọt, được sử dụng để làm nệm xốp trong tất cả các loại ghế (ví dụ như ghế ngồi trên xe hơi ). Ngoài ra, ứng dụng bọt được sử dụng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị và dụng cụ dễ vỡ. Trong ngôn ngữ đơn giản của họa sĩ, sơn PU là một loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất.

Thành phần của sơn cũng chỉ có 3 thành phần chính:

+ Sơn lót: để làm phẳng bề mặt, cản trở các khuyết điểm để sơn đẹp hơn. Bạn có thể tưởng tượng như vẽ một bức tường, bạn cũng sử dụng thạch cao để làm phẳng bề mặt khi sơn.
+ Sơn màu: Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhưng hầu hết sơn PU cho gỗ hầu như đều có thành phần sơn màu trong đó, nhiều hay ít.
+ Sơn: nhiều họa sĩ sử dụng sơn PU, nhưng đây là cách làm sơn phù hợp để tạo độ bóng cho bề mặt sơn PU cho gỗ.
Không gian làm việc thoải mái cho công nhân lành nghề xây dựng các sản phẩm như cửa gỗ công nghiệp, giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp, ghế sofa, bàn trà, tủ bếp, … để mang đến sự hài lòng. dành cho khách hàng.

Về kĩ thuật sơn nâng cao của xưởng thì còn nhiều thứ để chia sẻ lắm anh em. Hẹn anh em ở những buổi khác nhé. Ngoài ra thì nếu bạn cần thi công nội thất khách sạn thì liên hệ với mình thử xem chúng ta hợp tác đc không nha.  Mãi yêu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here