Một vài lưu ý khi thiết kế thi công nội thất khách sạn

0
86

Thiết kế thi công nội thất khách sạn là một trong những công việc cực kỳ khó đòi hỏi kiến trúc sư phải là người có kinh nghiệm. Hôm nay mình cũng mong muốn chia sẻ thêm cho các bạn một vài điều sau nhiều năm làm kiến trúc sư nhé.

Việc thiết kế một khách sạn chúng ta cũng cần tuân thủ theo đúng quy trình. Giống như quá trình thiết kế xây dựng kiến ​​trúc cơ bản, khi thiết kế thi công khách sạn chúng ta cần phải làm theo các lưu ý sau:

Khảo sát

Công việc khảo sát là việc làm đầu tiên trước khi thiết kế. Chúng ta phải xem xét kĩ khách sạn đó ra sao. Diện tích như nào. Mặt đất có lưu ý gì.

Trong quá trình khảo sát bạn cần đo chính xác và lấy thông số cụ thể từ từng căn phòng một. Ngoài ra thì sảnh, hành lang, cầu thang.. đều phải ghi chép lại đầy đủ.

Tham khảo ý kiến của khách hàng

Điều quan trọng là phải biết ý muốn của khách hàng trước khi tiến hành thiết kế để có thể tạo ra một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn và tiết kiệm thời gian.

Tham khảo ý kiến ​​cũng như các yêu cầu mong muốn của khách hàng muốn thiết kế không gian của họ theo bất kỳ xu hướng nào, ví dụ theo xu hướng cổ điển hoặc hiện đại … Cuối cùng, hãy vẽ và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ từng yêu cầu của khách.

Lựa chọn phong cách thiết kế

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế nội thất. Và mỗi nhà thiết kế sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau cũng như những phong cách khác nhau để tạo ấn tượng riêng cũng như sở thích cá nhân.

Chọn công ty nào thiết kế thi công khách sạn

Nội thất Kiều Dương là một xưởng gỗ công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp sản xuất thi công thiết kế khách sạn. Chúng tôi là đội ngũ có sự sáng tạo và có thể làm từ A – Z cho các bạn. Liên hệ nhé:

http://noithatkieuduong.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here