Hiện tại có nhiều ý tưởng để thiết kế văn phòng khác nhau. Mỗi văn phòng thì có ý tưởng và thiết kế khác nhau. Nếu như các bạn là kiến trúc sư thì dễ rồi, vì đơn giản các bạn sẽ tự nghĩ ra quá nhiều ý tưởng. Còn nếu không có ý tưởng thì sau đây là gợi ý cho các bạn.

Ý tưởng văn phòng xanh

Nếu thiết kế văn phòng xanh thì nó sẽ mang lại một sức sống tươi mới cho không gian, tạo ra nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào cho nhân viên. Do đó, trong thiết kế nội thất văn phòng, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng ví dụ thảm và hàng rào để tạo sự khác biệt cho văn phòng của bạn. Ngoài ra văn phòng xanh đang rất được ưa chuộng vì nó thân thiện với môi trường.

Ý  tưởng văn phòng sáng tạo

Thiết kế văn phòng sáng tạo cũng nên sử dụng những điểm nhấn màu sắc rực rỡ để không chỉ làm cho không gian năng động hơn, trẻ trung hơn mà còn tạo ra vẻ đẹp đặc biệt cho văn phòng. Đối với các điểm nhấn, chọn màu vàng, đỏ, xanh đậm hoặc đen. Chắc chắn khi thiết kế nội thất văn phòng sẽ tạo ra một không gian đầy màu sắc, tạo cảm hứng và sự nổi bật cho văn phòng đó.

Ý tưởng văn phòng mở

Một xu hướng nữa cũng đang được nhiều văn phòng sử dụng là thiết kế mớ. Với phong cách mở cho văn phòng nhỏ không chỉ mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho nhân viên mà còn khiến diện tích phòng rộng rãi hơn trước. Kiến trúc nội thất nên chú ý đến hệ thống tường kính thay vì vách ngăn, mảng tường cũng là một ý tưởng khá hay và độc đáo cho bạn.

Trên đây là một vài ý tưởng mà VietHome Decor đã áp dụng cho rất nhiều khách  hàng cần thiết kế hiện nay. Nếu như các bạn đang cần ý tưởng thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất chung cư thì bình luận ở dưới nhé. Mình sẽ gợi ý thêm cho các bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here