Tìm xưởng sản xuất nội thất nào tốt ở Hà Nội

0
97

Chắc hẳn các kiến trúc sư đặc biệt là kiến trúc sư tự do sẽ luôn gặp khó khăn khi chọn xưởng sản xuất nội thất tốt tại Hà Nội. Và chúng tôi cũng từng như vậy đó các bạn. Vậy nên chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 1 xưởng khá tốt mà bên mình đang hợp tác – Kiều Dương.

Xưởng sản xuất nội thất
Xưởng sản xuất nội thất

Giới thiệu về Xưởng nội thất Kiều Dương

Kiều Dương là một xưởng thiết kế và sản xuất đồ gỗ công nghiệp, nhà máy sản xuất đồ nội thất uy tín tại Hà Nội. Bên này thường nhận tư vấn, thiết kế và thực hiện các dự án nội thất, thiết kế nội thất chung cư, căn hộ cao cấp …. Ngoài ra họ cũng nhận dịch vụ hoàn thiện nội thất chung cư gia đình, tủ bếp, tủ quần áo, giường, kệ tivi, bàn ghế ăn, nội thất phòng trẻ em … Đến nội thất văn phòng, nội thất trường học, trưng bày, cửa hàng, triển lãm … Cam kết đúng chất lượng sản phẩm, thiết kế phù hợp, đúng yêu cầu với thời gian thỏa thuận.

Đội ngũ sản xuất tại Kiều Dương.

Mình quyết định chọn bên này hợp tác chính là bị thuyết phục bởi đội ngũ đó các bạn:

Đội ngũ trong xưởng: là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chuyên môn cao. Tại đây chúng tôi có bộ phận giám sát để đảm bảo các khâu ngay từ đầu vào phải chính xác- chặt chẽ

Đội ngũ ngoài xưởng: Là đội ngũ trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn chủ động trong công việc, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo bài bản. Với nhiều năm kinh nghiệm đã trải nghiệm qua hàng loạt dự án thiết kế, thi công, cung cấp đồ nội thất, chúng tôi luôn mang đến quý khách những sản phẩm mang thương hiệu với giá trị cao nhất.

Đây chỉ là gợi ý xưởng sản xuất nội thất của mình đang hợp tác thôi. Còn nhiều xưởng khác cũng ổn nữa nên các bạn cứ cân nhắc tham khảo nhé. Website của họ: http://noithatkieuduong.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here