Hiện nay trên thị trường, những loại tủ locker đã dần thay thế cho các loại tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội như giá tốt, độ bền cao, thuận tiện di chuyển,… đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Những loại tủ locker 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 20 ngăn,… rất phù hợp để sử dụng trong các phòng tập gym, siêu thị,… để chứa đồ dùng cá nhân. Dưới đây là sự khác biệt mà tủ locker của Sento mang lại.

Tủ locker 12 ngăn - Tủ sắt Sento có gì khác biệt

Tủ locker 12 ngăn – Tủ sắt Sento có gì khác biệt

Tủ locker 12 ngăn và các loại tủ sắt mà Sento sản xuất được hình thành từ chất liệu sắt cuộn cán nguội, áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp tăng tuổi thọ độ bền của sản phẩm, hạn chế sự ảnh hưởng bởi các tác nhân khác từ môi trường, thời tiết từ bên ngoài.

– Thiết kế tinh tế với đa dạng ngăn để đồ, mỗi ngăn kệ có một khóa locker riêng đảm bảo sự toàn cao, bảo mật.

– Không hoen gỉ, bong màu và bào mòn trong thời gian sử dụng.

– Đa dạng về tính năng sử dụng Tủ sắt locker ứng dụng phù hợp cho nhiều không gian từ trường học, siêu thị, khu công nghiệp đông người,…

– Một kiểu dáng hiện đại kiểu dáng hiện đại, tinh tế, linh hoạt cao.

– Với những mẫu tủ sắt để đồ cá nhân này, chi phía ban đầu rất thấp, hiệu quả đạt được rất cao.

Tủ locker với dòng tủ có nhiều ngăn, mỗi ngăn đều có từng khóa riêng biệt. Sử dụng tủ locker của Sento vào nhiều mục đích như:

– Tủ sắt locker đựng quần áo : Kiểu tủ này phù hợp cho việc sử dụng để đồ cá nhân trong các văn phòng, nhà máy các khu công nghiệp… mỗi khoang tủ dành cho 1 người và tại mỗi khoang.

– Tủ sắt locker đựng đồ cá nhân : Đây là dòng kệ tủ phù hợp cho các shop bán hàng, siêu thị, khi khách. Mỗi khoang tủ của khách đều có 1 khóa riêng biệt.

Tủ locker 12 ngăn - Tủ sắt Sento có gì khác biệt>>> Xem thêm: tủ sắt quần áo giá rẻ.

Được sử dụng công nghệ hiện đại, phun sơn tĩnh điện, những sản phẩm như tủ locker với nhiều kiểu dáng hiện đại, chi tiết tinh xảo đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và ưng ý. Sản phẩm được phun sơn tĩnh điện, các sản phẩm có nhiều màu sắc hơn, bảo vệ tủ locker sắt bền hơn. Mọi thông tin khách hàng cần tham khảo, hãy liên hệ với Sento của chúng tôi.

Nội thất Sento
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đại Tự – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Điện thoại: 0963 559 655

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here