Thiết kế văn phòng hiện nay đang trở thành xu hướng tại tất cả các công ty. Một văn phòng đẹp không những tạo ra không gian làm việc tốt hơn mà nó còn là yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp, giá trị của cả công ty. Các bạn cứ nghĩ xem nếu muốn hợp tác làm ăn về một vấn đề nào đó mà tới văn phòng bình thường và một văn phòng bắt mắt, đẹp, sang trọng thì bạn sẽ chọn phía nào?

Những xu hướng thiết kế văn phòng đẹp nên sử dụng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế văn phòng đẹp của năm 2019, mọi người có thể tham khảo để áp dụng cho văn phòng nơi mình làm việc.

1 . Thiết kế văn phòng xanh

Đây là mẫu thiết kế mà hầu hết tất cả các công ty đều áp dụng. Bằng việc đưa các cây xanh vào để trang trí phòng sẽ giúp cho không gian làm việc được thoải mái hơn, cảm giác như đang làm việc trong môi trường tự nhiên. Đồng thời cây xanh còn có thể thay thế được những đồ vật trang trí khác.

2 . Thiết kế không gian mở

Thiết kế không gian văn phồng kết hợp với ánh sáng tự nhiên là một trong những ưu tiên hàng đầu khi bắt đầu thiết kế văn phòng làm việc đẹp. Khi thực hiện thiết kế và thi công các bạn có thể sử dụng những tấm vách ngăn bằng kính để ngăn các khu vực chức năng, đặc biệt là các phòng cần riêng biệt như phòng kế toán, phòng họp, phòng giám đốc hoặc không cần dùng tấm vách nếu cần.

3. Thiết kế văn phòng có không gian sinh hoạt chung

Hiện nay, áp lực công việc ngày càng tăng, các công việc về sáng tạo đòi hỏi cần phải có một không gian để các thành viên trong công ty lấy lại cân bằng sau những áp lực. Vì vậy, trong thiết kế văn phòng, nếu có không gian, bạn cần ưu tiên một khu vực để nhân viên có thể tới phòng đó suy nghĩ khi cần một ý tưởng mới cho công việc hoặc đơn giản là lấy lại cân bằng hay uống cafe và thư giãn hay giải lao trong giờ nghỉ trưa hay khi nhân viên của bạn cần một nơi yên tĩnh để đọc sách.

Bạn hãy dành một không gian để thiết kế khu vực thư giãn thật đẹp, thật bắt mắt, nhân viên cảm thấy yên bình và thư thái khi bước chân vào phòng.

Trên đây là một số mẫu thiết kế, trang trí văn phòng làm việc đẹp mà các bạn nên áp dụng. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here