Nội thất văn phòng hiện đại đang là xu hướng được ưa chuộng những năm gần đây. Khi thiết kế văn phòng kiểu này việc lựa chọn nội thất là rất quan trọng. Dưới đây là những lưu ý để các bạn có một văn phòng hoàn hảo.

Lựa chọn nội thất cho văn phòng hiện đại không chỉ đáp ứng các tính năng sử dụng cần thiết mà còn phải đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ nữa đấy. Cùng theo dõi những lưu ý dưới đây nhé.

Xác định nhu cầu sử dụng văn phòng

Mỗi loại văn phòng sẽ có thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chúng ta nên chọn chô văn phòng nên chọn đồ nội thất tiện nghi, màu sắc hài hòa, tạo cảm giác thân thiện, không cần trang trọng.

Còn riêng đối với phòng Giám đốc. Thiết kế nên chọn đồ nội thất sang trọng, lịch sự và có thẩm quyền, để vừa thể hiện trình độ của người dùng vừa tạo ra hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng khác.

Màu sắc nội thất phù hợp công việc

Màu sắc là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Màu sắc có thể thể hiện tính thẩm mỹ của đồ nội thất nói riêng và cả văn phòng. Màu sắc của nội thất phải hài hòa với nhau cho phù hợp. Một điều quan trọng nữa là màu phải được thể hiện trong chủ đề của công ty và phù hợp với tính chất công việc đang làm.

Nội thất tối ưu hoá không gian

Sự tối ưu hoá không gian sao cho linh hoạt và tiện lợi là cực kỳ quan trọng. Khi thiết kế chúng ta phải đảm bảo các tính năng sẽ mang lại không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp, thuận tiện cho việc di chuyển và sắp xếp các vị trí. Thêm vào nữa cũng nên thiết kế sao cho vừa vặn không chất mà cũng  không quá rộng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm về  thiết kế nội thất văn phòng của mình. Các bạn cũng có thể cân nhắc tham khảo thêm thiết kế nội thất hợp phong thuỷ. Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế nội thất hãy bình luận ở dưới nhé. Valuma sẽ hỗ trợ bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here