Sở hữu một văn phòng đẹp sẽ quyết định đến 80% mức độ thành công trong kinh doanh. Nghe thì có vẻ viển vông nhưng thực tế thì mọi công ty đều sẵn sàng chi tiền để làm đẹp cho “bộ mặt” của mình. Hãy thử hình dung đến cảnh một đối tác lớn ghé thăm văn phòng của bạn trước khi ký hợp đồng thì bạn sẽ hiểu tại sao cần phải sở hữu một văn phòng thật đẹp. Tất nhiên điều này sẽ tiêu tốn một số tiền nhất định, vậy thì chẳng có lý do gì khiến bạn bỏ lỡ 3 tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí khi thi công văn phòng trong bài viết này cả.

Lựa chọn vật liệu thi công văn phòng

Trước khi đưa ra lựa chọn vật liệu thích hợp, hãy cùng VALUMA lược qua đặc điểm của nội thất văn phòng. Đó là yêu cầu về mức độ chịu lực trung bình; Khả năng chống ẩm không cần quá cao; Cấu tạo đơn giản và đề cao công năng; Màu sắc cần hài hòa, nên sử dụng những màu trung tính lạnh để tiết kiệm chi phí thi công sửa chữa văn phòng. Dựa vào những đặc điểm trên thì gỗ MFC là đủ để đáp ứng nhu cầu, và bạn có thể sử dụng màu xám ghi hoặc trắng làm màu chủ đạo cho văn phòng của mình.

Thiết kế nội thất hiện đại
Thiết kế nội thất hiện đại

Lựa chọn vật liệu thi công văn phòng phù hợp sẽ giúp tôi ưu chi phí

Tựu chung lại, nếu bạn muốn sở hữu văn phòng đẹp với một chi phí tối ưu thì việc lựa chọn vật liệu là quan trọng nhất, vì chi phí cho vật liệu là khoản chi lớn nhất trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng, hãy nhớ “đắt nhất chưa chắc là tốt nhất”.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất

Lựa chọn luôn luôn là điều khó khăn trong cuộc sống. Và lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên lựa chọn này sẽ giúp bạn không phải chi thêm khoản thi công sửa chữa văn phòng. Chưa kể đến những bất tiện trong quá trình sửa chữa khiến công việc bị đình trệ, làm giảm hiệu suất công việc hay đánh mất cơ hội tiếp cận khách hàng lớn. 

Thiết kế nội thất hiện đại
Thiết kế nội thất hiện đại

phong cách hiện đại đang được áp dụng rộng dãi trong thi công văn phòng

Vậy nên, VALUMA khuyên bạn nên chọn một phong cách cố định, tạo được cảm hứng cho nhân viên và khách hàng ghé thăm. Hãy biến văn phòng thành một nơi mà ai cũng phải trầm trồ khen ngợi, điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho việc kinh doanh. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa phong cách hiện đại hoặc tối giản, vì đây là hai phương pháp đề cao công năng sử dụng và tối giản nội thất trang trí, điều này có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được khoản chi cho những đồ trang trí.

Lựa chọn đơn vị thi công tốt

Bài viết này bắt bạn phải lựa chọn khá nhiều thứ và ở phần này cũng thế. Bạn vẫn phải lựa chọn một đơn vị thi công văn phòng. Nhưng sự lựa chọn này sẽ quyết định tính thẩm mỹ cũng như chất lượng công trình, nên tin chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phần này đâu. Có nhiều yếu tố để quyết định trước khi lựa chọn đơn vị thi công phù hợp, cũng như tùy vào điều kiện của mỗi người để đưa ra sự ưu tiên cho từng yếu tố, nên VALUMA sẽ chỉ liệt kê những điều bạn cần quan tâm khi đưa ra quyết định chứ hoàn toàn không mang tính xếp hạng.

Thiết kế nội thất hiện đại
Thiết kế nội thất hiện đại

Lựa chọn đơn vị thi công sẽ quyết định chất lượng công trình

Dựa theo kinh nghiệm thiết kế thi công văn phòng lâu năm, VALUMA khuyến nghị bạn nên chọn đơn vị thi công theo 5 tiêu chí sau:
– Kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất càng lâu năm càng tốt.
– Giá tiền tương xứng với chất lượng dịch vụ.
– Minh bạch thông tin 100%.
– Cập nhật tiến độ với khách hàng thường xuyên.
– Chế độ hậu mãi, khuyến mãi tốt.

Lời kết

Nội thất văn phòng chính là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp, nâng cao tính thẩm mỹ cho nó chắc chắn là vấn đề cần thiết. Vì vậy, đừng chần chừ gì khi quyết định thi công nội thất văn phòng nữa, hãy thực hiện điều đó ngay bây giờ để tận dụng tốt nhất mọi cơ hội kinh doanh.

Tham khảo thêm:
● Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang thi công chung cư
● Ngôi nhà mãi xấu nếu gia chủ không biết thiết kế nội thất là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here