Giới thiệu

Tầm nhìn Dẫn đầu thị trường về cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
Sứ mệnh Đem đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng với chi phí phù hợp nhất
Giá trị cốt lõi
Trong quá trình kinh doanh, các hoạt động của Valuma luôn lấy những giá trị sau làm trọng tâm:
Đổi mới và sáng tạo: Valuma tin rằng chỉ có đổi mới và sáng tạo mới giúp Valuma không ngừng phát triển và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng.

Tỉ mỉ, chi tiết và tinh tế: càng tỉ mỉ và chi tiết thì công trình càng dễ trở nên tinh tế và hoàn hảo. Và đó là lý do Valuma luôn kiên trì để tỉ mỉ và chi tiết với từng dự án Valuma thực hiện.

Tinh thần trách nhiệm: vì có trách nhiệm Valuma cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc. Và vì có trách nhiệm, nên nếu phát sinh vấn đề, Valuma sẽ nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục.

Lắng nghe và thấu cảm: để kiến tạo một không gian sống vừa lòng gia chủ, Valuma hiểu rằng mình cần phải thực sự lắng nghe để thấu cảm.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ở Valuma, phát triển con người chính là phát triển công ty. Vì vậy, đội ngũ nhân sự của Valuma trẻ, năng động, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sự chuẩn mực cao về chuyên môn và những trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Ở Valuma, “Tinh tế – sáng tạo – khác biệt” là kim chỉ nam của đội ngũ nhân sự.

Chúng tôi sáng tạo vì chúng tôi biết chúng tôi đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất và khách hàng coi trọng sự sáng tạo.

Chúng tôi khác biệt vì chúng tôi biết thương trường là chiến trường. Muốn tồn tại và phát triển, chúng tôi phải khác biệt trong chất lượng từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tinh tế trong việc thiết kế tạo nên những sản phẩm độc đáo được trau chuốt tỉ mỉ từ họa tiết, hoa văn đến từng đường vân, chất liệu và cách thức thi công.