Ngôi nhà là nơi mà mỗi người đều vun vén, chăm chút sao cho hoàn hảo nhất có thể. Nó không chỉ đơn giản là chỗ tránh mưa, tránh nắng mà còn là không gian lưu giữ lại mọi khoảnh khắc yêu thương nhất trong cuộc sống của bạn. Chính vì lẽ đó, gia đình nào cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… để tin tưởng, gửi gắm xây dựng một tổ ấm như ước nguyện.

Giới thiệu công ty thiết kế nội thất uy tín TP HCM – VALUMA

Ngày nay, các công ty thiết kế nội thất tại TP HCM “mọc lên như nấm sau mưa” do sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng. Tuy nhiên, Valuma luôn tạo cho mình những giá trị riêng để mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt. Công ty không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, công ty thiết kế nội thất Valuma tự hào khi nhận được sự tin tưởng trọn vẹn từ quý khách hàng. Hàng trăm dự án thiết kế nội thất bao gồmchung cư, nhà phố, văn phòng, biệt tự,… đã được Valuma thiết kế, thi công hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Valuma – Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TP HCM

Phân khúc thị trường của công ty thiết kế nội thất TP HCM – VALUMA

Các phân khúc mà Valuma nhận bao gồm: Thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất căn hộ, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà phố. Ở mỗi phân khúc khác nhau lại có các gói thiết kế nội thất khác nhau và có cả một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp riêng chịu trách nhiệm. Valuma sẽ thiết kế theo ý tưởng, sở thích, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi chuyên gia thiết kế đều sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được phong cách phù hợp nhất cho không gian sống, không gian làm việc của mình. Không chỉ thiết kế nội thất tại TP HCM, Valuma đã mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng.

Valuma thiết kế nội thất tại TP HCM với nhiều phân khúc khác nhau

VALUMA – Thiết kế nội thất TP HCM chuyên nghiệp

Không chỉ được biết đến là công ty thiết kế nội thất uy tín TP HCM, khách hàng còn hài lòng bởi Valuma luôn để các vị “ thượng đế” của mình được hưởng lợi nhiều nhất với chi phí hợp lý nhất. Tùy thuộc vào phân khúc thiết kế, phong cách thiết kế và nhiều yếu tố khác mà giá thành có thể giao động. Nhưng chắc chắn một điều rằng dù ở bất kỳ phân khúc nào, công ty thiết kế nội thất Valuma cũng là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Thiết kế nội thất HCM đẹp lung linh

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với nhiều thăng trầm, biến cố; Valuma vẫn vững vàng khẳng định thương hiệu, khẳng định giá trị cốt lõi mà mình mang đến cho cộng đồng. Tại sao Valuma là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín HCM? Bởi lẽ ở đây đã và đang hội tụ những kiến trúc sư, những chuyên viên thiết kế nội thất trẻ tài năng, tâm huyết và nhiệt tình nhất.

Đến với Valuma, khách hàng được cung cấp các gói thiết kế nội thất đa dạng, phong phú. Valuma sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện. Khách hàng luôn yên tâm rằng kinh phí mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Và minh chứng sống động nhất đó là khi nhắc đến các công ty thiết kế nội thất HCM người ta không thể bỏ quên cái tên VALUM

● Hotline: 0912117494
● Đăng kí tư vấn thiết kế nội thất tại: 

 
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here