Nhà là nơi để cuộc sống thăng hoa. Thế nên bên cạnh không gian thoáng đãng Valuma luôn đề cao thiết kế nội thất đảm bảo sự tươi mới, sang trọng, đẳng cấp phù hợp phong cách riêng của từng thành viên trong gia đình.

Valuma sở hữu đội ngũ nhân nhiên viên thiết kế nội thất sáng tạo, làm việc hăng say. Đây sẽ là cơ hội để quý khách hàng tiếp cận với những sản phẩm nội thất phong cách mới lạ, độc đáo. Sản phẩm nội thất của Valuma được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ thuần túy đến cao sang, từ nhẹ nhàng đến sang chảnh, tinh tế. Tất cả chỉ có thể gói gọn trong hai từ làm “hài lòng” mọi khách hàng.

Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của mình Valuma đã tạo được tên tuổi trên thị trường. Minh chứng rõ ràng nhất là sản phẩm nội thất do “đôi bàn tay vàng” Valuma thiết kế được đánh giá rất cao bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước.

Hơn hết, bạn sẽ khó lòng bắt gặp những sản phẩm nội thất nhà do Valuma thiết kế tại nhiều gia đình khác nhau. Điều làm nên tên tuổi và thương hiệu Valuma chính là sự riêng biệt “độc nhất” trong mọi sản phẩm.

Phong cách thiết kế

 • Hiện đại

  Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã thực sự chiếm trọn tình cảm của nhiều người. Không rườm rà,…

 • Tân cổ điển

  Phong cách tân cổ điển kế thừa những nét tinh hoa từ phong cách cổ điển nhưng có sự giản lược chi…

 • Cổ điển

  Đến ngày nay, phong cách thiết kế nội thất cổ điển vẫn luôn nhận được sự mến mộ từ nhiều người bởi…

 • Đương đại

  Nhìn chung ở phong cách thiết kế nội thất đương đại bạn dễ dàng nhìn thấy sự đơn giản xen lẫn phức…

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công nội thất – Thương hiệu Valuma không ngừng phấn đấu mang đến quý khách hàng không gian sống “chất lượng” nhất. Chất lượng ở đây chính là sự tận hưởng, thoải mái trong không gian mình ưa thích nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, xu hướng và hợp thời.

Tại Valuma quý khách sẽ tìm được những sản phẩm nội thất ưng ý. Đặc biệt tất cả đều được đồng bộ từng chi tiết từ thiết kế đến thi công nội thất. Nhờ đó Valuma chính là nơi để bạn gửi trọn niềm tin về một không gian sống không thể tuyệt vời hơn.

Valuma có sự góp mặt của nhiều nhân tài, làm việc chăm chỉ và không ngừng sáng tạo. Đội ngũ nhân viên cùng các chuyên gia thiết kế của Valuma sẽ khảo sát công trình thực tế, đưa ra lời tư vấn phù hợp và thi công ngay khi có được sự đồng ý của khách hàng. Vì thế thời gian thi công nội thất được rút ngắn, căn hộ bàn giao đúng thời hạn và dĩ nhiên, chất lượng luôn đúng như cam kết.

Valuma luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình, không để xảy ra một “lỗi” dù là nhỏ nhất trong quá trình thi công và hoàn thiện. Hiện nay, Valuma cung cấp dịch vụ thi công nội thất cho nhiều loại công trình khác nhau. Đó là thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng… Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Valuma luôn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó, Valuma luôn lắng nghe nguyện vọng khách hàng và cập nhật những xu hướng mới nhất trong từng sản phẩm nội thất. Hơn hết khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và tiền của bởi Valuma thi công nội thất mang tính chuyên nghiệp và đồng bộ. Mọi chính sách, điều khoản liên quan đến hợp đồng thi công nội thất sẽ được Valuma công khai, minh bạch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thương hiệu Valuma tự hào là địa chỉ đáng tin cây –  đa dạng trong dịch vụ thi công nội thất, giá cả cạnh tranh, chính sách rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Thế nên hãy đồng hành cùng Valuma hướng đến một cuộc sống, tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng và phù hợp với chính bạn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Bước 1: Tư vấn

Chuyên viên của Valuma sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất, trao đổi và đưa ra những tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng và tạm ứng

Bước 4: Triển khai thiết kế

Bước 5: Bàn giao bản vẽ và thanh lý hợp đồng

QUY TRÌNH THI CÔNG

Bước 1: Tư vấn

– Chuyên viên Valuma sẽ tư vấn về vật liệu, cách thức thi công dựa trên bản thiết kế đã được nghiệm thu.
– Nếu khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế, Valuma sẽ tư vấn khách hàng để lên bản vẽ thiết kế

Bước 2: Dự toán và tiến độ công trình

Bước 3: Triển khai thi công

Bước 4: Nghiệm thu công trình

Bước 5: Bàn giao, thanh lý hợp đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here