Tôi luôn muốn là ý tưởng của riêng tôi và trang trí một bàn phong cách Hàn Quốc dễ thương. Tuy nhiên, mong muốn sự đơn giản này gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình được thực hiện. Bởi vì tôi ở tại nhà nghỉ, nó đã đủ bất tiện.

Kiếm được Mãi mãi không đi đến nơi mà Lady Board cũng sẽ nản lòng, đôi khi gần như bỏ rơi mong muốn sở hữu một góc học có hay còn gọi là một góc học đáng yêu. Bây giờ mọi thứ đã kết thúc. ^^ Mỗi lần tôi có facebook, instagram hoặc pinterest, tôi luôn nán lại chỉ đăng các bảng thiếu niên, đặc biệt là bạn là bạn bè.

Gọn gàng, dễ thương và đầy cảm hứng. Cảm giác chỉ ngồi ở bàn, tôi sẽ “hưng thịnh” hoặc những ý tưởng ho, thêm động lực này, làm người khác và đọc mọi thứ trên thế giới. Mặc dù anh ấy đã gần 10 tuổi, anh ấy vẫn không chắc về một góc học mới như vậy.

Một bàn học tập đáng yêu của một thanh thiếu niên của đảng Hàn Quốc (Ảnh: Insta Gongkkuly_) .

Cách sắp xếp bàn học dễ thương và gọn gàng

Làm thế nào để sắp xếp các bảng học tập dễ thương và gọn gàng và sạch sẽ và sạch sẽ là một nhân vật Hàn Quốc điển hình. Nhưng làm thế nào để sắp xếp ở đây khi đồ dùng học tập và sách, máy tính xách tay của bạn là vô cùng nhiều. Đừng lo lắng, tôi sẽ tiết lộ một số mẹo để sắp xếp bàn gọn gàng được áp dụng bởi các bảng hàn

Trang trí bàn học kiểu Hàn Quốc bằng Tủ sách mở

Trang trí bàn học tập Hàn Quốc với một tủ sách đơn giản với trang trí giá sách bằng gỗ đơn giản rất gọn gàng để bạn tham khảo. Tủ sách là một widget không thể thiếu để giúp góc học của bạn gọn gàng hơn. Những người trẻ Hàn Quốc thích sử dụng tủ gần hơn là niêm phong, với cánh cửa.

Đơn giản vì nó trông cực kỳ trẻ nhưng cũng giúp thể hiện các vật dụng trang trí đáng yêu

Sử dụng tủ gầm bàn

Sử dụng một tủ gầm bàn bằng cách sử dụng tủ gầm rú như một cách để tăng diện tích chứa cực kỳ chính hãng. Bảng tường phía trước sẽ là một trang trí đẹp của các mặt hàng trang trí đẹp. Vì vậy, phong cách Hàn Quốc rất hiếm khi sử dụng kệ tường thường được thay thế bằng ngăn kéo với ngăn kéo.

Đây là kho bí mật của riêng bạn. Hãy để tất cả các trường học cung cấp hoặc sử dụng ở đây

Sắp xếp khoa học với hộp chia ngăn tủ

Sắp xếp khoa học với một hộp tách biệt hộp tách biệt là một cách đơn giản để sắp xếp một bảng học tập. Sử dụng một khay chia hoặc thanh chia để giúp ngăn kéo của bạn trông gọn gàng. Nhìn vào những món đồ học tập gọn gàng này, chắc chắn tinh thần học tập của chúng tôi sẽ tăng lên

Những cách sắp xếp bàn học dễ thương khác

Các sắp xếp bàn học tập dễ thương khác không thể đơn giản và đẹp hơn với sự sắp xếp của những cuốn sách trên bàn với kệ, hộp, giỏ kim loại. Sắp xếp thép không gỉ thép không gỉ rất tiện dụng rất tiện dụng. Nó không chỉ giúp nhiều không gian gọn gàng mà còn cả đồ trang trí hiệu quả.

Làm thế nào để sắp xếp một “bàn học hợp lý mà không đau đớn” với đồ dùng học tập bằng nhựa. Các thùng nhựa vẫn làm rất tốt các nhiệm vụ của nó mà giá rẻ. Đây sẽ là một gợi ý tốt cho những người đang tiết kiệm trường học.

Bạn có thể sử dụng một số móc treo, giỏ treo tường để giúp không gian gọn gàng hơn

Lên “idea” về một chiếc bàn học thật cute

Lên “Ý tưởng” về một bảng học tập dễ thương, tôi không phải lên kế hoạch. Khi có ý định thiết lập một góc học thuật. Đầu tiên, tôi lưu ý những ý tưởng hay về cách trang trí bàn của bạn trên Instagram và Pinterest để tham khảo.

Sau đó, tôi tự hình dung các nghiên cứu của mình, bao gồm cả các mặt hàng, cách trang trí. Tôi thích màu trắng, vì vậy tôi quyết định rằng góc học thuật sẽ lấy màu này. Mặc dù biết nhanh nhưng đổi lại, với màu trắng, tôi sẽ dễ dàng trang trí mọi thứ.

Đồng thời, bàn của họ phải có ngăn hoặc kệ kèm theo. Bởi vì tôi với rất nhiều thứ, từ sách và mỹ phẩm đến những thứ khác khác, cần có nhiều chỗ ở hơn. ^^ bàn học tập màu trắng với tôi là xa.

Vào ngày hôm đó, tôi đã thuê một ngôi nhà nhỏ ở quận 10, căn phòng không đủ để tạo ra một góc học. Nhưng vì điều ngược lại với oppa nên tôi vẫn mua lưới để treo hình ảnh. Bây giờ tôi chỉ cần mua nhiều bàn, ghế và giá sách – các mặt hàng quan trọng nhất nhưng không dễ tìm thấy.

Nơi với một bàn trung bình là quá đắt hoặc quá xa. Bán bàn giá rẻ ở đâu, không có màu trắng hay không mọi người đều xem xét tốt. Cho dù tìm kiếm ở mọi nơi, hãy tham khảo một vài nơi như trang trí, Viethand Homes cộng với một số cửa hàng trên Shopee, nhưng tôi vẫn không thể tìm thấy một nơi để mua một bàn yêu thích.

Lưới của tôi có sẵn trong một thời gian dài.

1. Ưu điểm của những mẫu bàn làm việc kiểu Hàn

1. Ưu điểm của mô hình bàn hàn.

Đa dạng thiết kế, sản phẩm bắt mắt

Thiết kế đa dạng, các sản phẩm bắt mắt theo phong cách Hàn Quốc là một làn sóng TV đơn giản, nhỏ gọn, các bộ phim Hàn Quốc phổ biến đã đưa cho khán giả thế giới cơ hội “chiêm ngưỡng” các loại văn phòng, đồ nội thất của họ bên cạnh văn hóa, con người, … nổi bật là Vẻ đẹp của Chu, tinh tế, sang trọng. Bàn hàn được cho là tùy chọn số 1 cho không gian phòng làm việc, phòng ngủ của bạn sẽ thêm sự tinh tế và xa xỉ.

Do đó, các mô hình bàn được thiết kế để đơn giản, đẹp nhưng hiện đại. Máy tính để bàn hiện đại sở hữu các mẫu liền kề với phép lịch sự, mở không gian mở. Người dân Hàn Quốc đặc biệt chú ý đến sự phát triển và sáng tạo vì họ đã ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của mỗi người.

Do đó, bàn được đặt trong bất kỳ không gian để đầu tư vào trang trí đẹp và ấn tượng. Ngoài ra, bộ bàn này không chỉ dành cho gia đình mà còn có thể trang trí không gian văn phòng. Đa dạng tập hợp các kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế được làm từ vật liệu gỗ nhập khẩu cao cấp.

Sở hữu bộ bàn này cung cấp một không gian làm việc chuyên nghiệp và lịch sự

Chất liệu gỗ tốt có độ bền cao

Chất liệu gỗ tốt với mô hình bàn gỗ bằng gỗ cường độ cao với chất lượng tốt, độ bền cao của bàn làm việc hàn được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đã được xử lý chống lại các mốc và độ ẩm. Sản phẩm được xử lý từ 100% gỗ nhập khẩu, gỗ có hạt dày, vì vậy nó rất cao. Đây là một lợi thế vượt trội so với các dòng thông thường

Màu sắc trang nhã

Màu sắc thanh lịch dễ dàng bắt được các bàn với màu sắc nhẹ nhàng của mô hình bàn này thường không lạm dụng nhiều màu sắc. Thông thường theo tự nhiên, nhẹ nhàng, là phong cách của sản phẩm này. Thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc được thế giới đánh giá cao về sự thanh lịch và hài hòa rằng các mặt hàng nội thất mang lại.

Với màu sắc như thế này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với màu sơn tường hoặc các vật dụng bên trong đơn giản vẫn nổi bật. Trắng là tông màu chính nhất và đã qua sử dụng, mang lại hiện đại và sang trọng

Bàn làm việc kiểu Hàn giá cả hợp lý

Phong cách bàn hàn Giá cả hợp lý Mô hình bàn đơn giản, giá sản phẩm giá cả hợp lý luôn là yếu tố hàng đầu của người tiêu dùng. Giá ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của người mua. Do đó, một bàn hàn nổi bật nhờ giá cả hợp lý, phù hợp với các gia đình Việt Nam.

Nó được coi là một ngôi nhà cho những dòng tuyệt đẹp. Có kết cấu mạnh mẽ, an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ. Độ mượt của vật liệu sẽ mang lại sự thoải mái cho không gian nhà của bạn

Một số cách trang trí bàn học đơn giản gọn gàng và hiệu quả

Một số cách để trang trí các bảng học tập đơn giản và hiệu quả.

Sắp xếp sách vở gọn gàng ngăn nắp

Sắp xếp những cuốn sách gọn gàng gọn gàng để có một không gian học tập gọn gàng, bạn cần bắt đầu đưa tay sắp xếp các vật phẩm rất ngắn và gọn gàng. Khi không gian học tập được sắp xếp gọn gàng, chúng ta sẽ không còn bị phân tâm, giúp tạo cảm giác phấn khích để học tập. Đối với sách và tài liệu quảng cáo, bạn có thể sử dụng các tài liệu hoặc kệ gắn trên tường để tạo ra sự khác biệt cho không gian học tập.

Hướng dẫn một số bàn học tập đơn giản trang trí. (Ảnh: P ).

Tạo không gian mở với khoảng trống ở trước mặt bàn

Tạo không gian mở với không gian trước bảng Nếu góc học tập của bạn được đặt trong một khoảng cách, bạn nên tận dụng không gian theo cách tối ưu nhất. Bạn có thể đặt một hình ảnh hoặc hình ảnh yêu thích, nhãn dán hài hước đáng yêu phù hợp với tính cách của bạn. Nó sẽ tạo ra một không gian mở đa chiều, do đó thu hút bạn những ý tưởng mới độc đáo hơn cho các bài học hoặc công việc của bạn.

Một góc học tập với không gian mở đa chiều sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng mới độc đáo hơn. (Ảnh: ).

Giá để sách trang trí

Giá sách trang trí sách cho sách là những món đồ cần thiết, các phụ kiện này được bán rất nhiều trong cửa hàng bán đồ trang trí bàn, sẽ giúp góc học tập của bạn trở nên gọn gàng và gọn gàng hơn. Ngoài ra, thiết bị cho sách sẽ giúp bàn làm việc giảm trọng lượng của các mặt hàng như sách và tài liệu học tập. Bạn có thể chọn giá sách bằng gỗ, những thiết kế độc đáo độc đáo như vậy sẽ giúp không gian làm việc của bạn đẹp và hấp dẫn hơn.

Giá sách có thể được đặt trên tay phải hoặc gắn trên tường một cách thuận tiện để lấy sách và tài liệu. Giá sách là những vật phẩm cần thiết, phụ kiện này sẽ giúp bàn của bạn trở nên gọn gàng và gọn gàng hơn. (Ảnh: Q ).

Trang trí hoa và cây xanh phù hợp

Hoa trang trí hoa và cây xanh phù hợp với màu xanh nhạt và màu sắc tươi sáng tươi của chậu hoa và cây xanh nhỏ sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho bạn. Nó cũng là một cách để trang trí bàn học tập tạo cảm hứng học tập của riêng bạn. Trang trí hoa và cây xanh thích hợp trên bàn sẽ có tác động tích cực đến tâm lý học để giúp bạn thích học hoặc làm việc.

(Ảnh: S ).

Bảng ghim ghi chú

Mã PIN ghi chú trang trí các điểm bổ sung với màu sắc rực rỡ trên bảng nghiên cứu sẽ giúp không gian sống động và tính cách hơn. Đồng thời, các ghi chú cũng giúp bạn học một cách hiệu quả, cách học này có hiệu quả cao, vì vậy nhiều người được đề cập và áp dụng trong các góc học tập của họ. Sản phẩm này được bán rất tốt tại cửa hàng bán bàn trang trí cho ứng dụng và thẩm mỹ của nó.

/ * CSS tùy chỉnh * / .tdi_ {Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } .di_40 .d-acement-style {z-Index: -1; } .di_ {text-align: trái; } .di_ {lề: 0 tự động 0 0; } @Media (chiều rộng tối đa: 767px) {.di_ {text-align: centre; }} Các bảng pin trang trí bổ sung với màu sắc rực rỡ trên bàn sẽ giúp không gian sống động hơn. (Ảnh: thegioB ) Ngoài các bàn trên, bạn có thể tham khảo Bí mật trang trí bàn học kiểu hàn quốc đẹp sau đây

Chọn vị trí hợp lý cho khu vực học tập

Chọn một vị trí hợp lý cho khu vực học tập Chọn một vị trí phù hợp để tạo ra một không gian học tập cực kỳ quan trọng. Không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà tất cả học sinh trên khắp thế giới thường được khuyến nghị chọn những nơi có ánh sáng tự nhiên như gần cửa sổ cho khu vực bàn học. Bởi vì ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại cảm giác tốt, dễ chịu khi bạn phải ngồi trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, nếu phòng của bạn không có cửa sổ, thì không sao đâu. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng đèn. Chọn một vị trí phù hợp để tạo ra một không gian học tập cực kỳ quan trọng.

(Ảnh: N ).

Các màu sắc chủ đạo trong cách trang trí bàn học kiểu Hàn Quốc

Màu sắc chính trong cách trang trí một bàn học của Hàn Quốc hoặc kem nhợt nhạt là những màu sắc chính được những người trẻ tuổi ưa chuộng. Tuy nhiên, chỉ có một màu sẽ làm cho không gian khá nhàm chán. Bạn có thể chọn thêm một số màu sắc kèm theo màu trắng như màu nâu, hồng hoặc màu pastel.

Các màu chính cho các bảng học kiểu Hàn Quốc. (Ảnh: ).

Cách sắp xếp bàn học dễ thương và gọn gàng

Làm thế nào để sắp xếp các bảng học tập dễ thương và gọn gàng và sạch sẽ là đặc điểm của người dân Hàn Quốc. Tuy nhiên, số lượng đồ dùng học tập, sách và sổ ghi chép quá nhiều. Đừng lo lắng, Shopee sẽ tiết lộ một số mẹo để sắp xếp bàn gọn gàng để áp dụng những điều sau đây.

Trang trí một bàn học Hàn Quốc với các tủ sách mở để giúp góc học tập của bạn trở nên gọn gàng hơn, trang bị tủ sách là không thể thiếu. Sinh viên Hàn Quốc thường thích sử dụng tủ mở thay vì đóng cửa và cửa ra vào. Bởi vì tủ này có một thiết kế trẻ và cũng giúp thể hiện các mặt hàng trang trí đáng yêu.

Để giúp góc học tập của bạn trở nên gọn gàng hơn, hãy trang bị một tủ sách là không thể thiếu. (Ảnh: N ) Sử dụng bảng bạn bè Hàn Quốc thường sử dụng bảng tường phía trước để treo các mặt hàng trang trí nhỏ. Vì vậy, làm thế nào để trang trí bàn học theo phong cách Hàn Quốc rất hiếm khi sử dụng kệ tường nhưng được thay thế bằng ngăn kéo với ngăn kéo.

Bạn có thể để tất cả các công cụ học tập ở đây để tạo ra một không gian học tập. Sắp xếp khoa học với một hộp tách để giúp ngăn kéo của bạn trông gọn gàng, nhiều hơn bạn sử dụng khay chia hoặc thanh chia. Điều này sẽ giúp bạn phân loại các mục học tập riêng biệt, dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần mà không mất quá nhiều thời gian.

Trang trí đồ dùng học tập gọn gàng, chắc chắn sẽ giúp tinh thần học tập của bạn tăng lên. Bài báo về Shopee đã giới thiệu cho bạn một số cách để trang trí bàn học tập. Hy vọng với thông tin này, bạn có thể trang trí thành công không gian học tập của bạn.

Nếu bạn đang cần mua bàn học tập hoặc một số phụ kiện trang trí, vui lòng truy cập Shopee để chỉ một số cửa hàng trang trí cửa hàng và nhận được rất nhiều ưu đãi. Xem thêm: Bật cách trang trí bàn gọn gàng, bắt mắt cho người văn phòng / * CSS tùy chỉnh * / .tdi_ {Text-Căn chỉnh: Trung tâm; } .di_42 .dtd-asem-style {z-index: -1; } .di_ {text-align: trái; } .di_ img {marin: 0 tự động 0 0; } @Media (chiều rộng tối đa: 767px) {.di_ {text-align: centre; }}.

Cuối cùng, mình đã mua bàn ghế ở đâu?

Cuối cùng, tôi đã mua một cái bàn và ghế? Không tìm thấy một nơi để mua bàn ghế, vì vậy tôi quyết định hỏi cộng đồng mạng lưới tư vấn. Bữa ăn trước, tôi đã đến nhóm “Bullet Tạp chí Cộng đồng Việt Nam” và đăng lên nhóm trong nhóm để mua bàn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù không có nhiều tương tác, bạn đã đề xuất mình về việc làm cho cửa hàng gia đình của tôi và pt.a thông minh (cảm ơn bạn rất nhiều).

Sau khi tìm hiểu, đây là hai nơi bán những gì bạn cần. Làm nhà của tôi với ghế, Pt.a Smart Funio có một bảng. Trên thực tế, cả hai cửa hàng bán cả bàn ghế.

Nhưng bảng trong việc làm cho ngôi nhà của tôi đắt hơn pt.a thông minh khoảng vài trăm nghìn. Ngược lại, Pt.a Smart Funfoo chỉ bán ghế đắt tiền. Do đó, tôi quyết định mua mọi nơi một thứ.

Loại bàn tôi đã mua trong Pt.a Smart Funiofing Tôi đã mua ở nhà của tôi với ghế trắng, có thể gập lại khi cần thiết cho 300k, phí tàu 20k. Trong pt.a thông minh, tôi đã mua cùng một bàn màu với hai ngăn có giá 1,490k, freeship và cài đặt trong phòng của tôi (đây là một yếu tố khiến bản thân một chút sợ hãi, bởi vì tôi ở trong nhà nếu Bạn muốn vào phòng của bạn. Tuy nhiên, nhân viên của cửa hàng cũng nhanh nhẹn, chỉ có kích thước khoảng 5-7 phút được thực hiện, vì vậy nó không làm phiền nó).

Sau khi cài đặt nó, tôi đã mua một giá sách “di động” khác trong một cây top lớn cho 330k. Lúc đầu để mua nó, tôi cũng đã cài đặt sai, đó là một trí thông minh thị giác thấp.

Tôi thấy giá sách này một chút đau khổ, nhưng vì tôi muốn “tối ưu hóa” khu vực của bảng, vì vậy tôi vẫn cố đầu tư. Kệ sách tôi đã mua trong một cây lớn với một góc học tập đáng yêu để giúp tôi? Cho đến bây giờ, góc học thuật vẫn không đẹp như mong muốn và tôi sẽ cần phải cải thiện trang trí hơn nữa. Nhưng nói chung, tôi vẫn cảm thấy hài lòng.

Bằng cách sở hữu một góc học riêng biệt, đó là giấc mơ của tôi kể từ khi Xiu nhỏ. Cuối cùng sau nhiều năm làm việc, tôi nhận ra giấc mơ này. Có một bàn ngắn để giúp tôi không bị đau lưng, cổ mệt mỏi như sử dụng bàn gấp sinh viên.

Do đó, ông cũng làm việc chăm chỉ cho việc tự do, viết blog, đọc sách và tìm hiểu thêm ngoại ngữ so với trước đây. Đồng thời, nhờ vào bảng hai ngăn với khả năng lưu trữ rất nhiều thứ, tôi cũng sắp xếp lại căn phòng, khiến không gian sống gọn gàng và có cảm giác rộng rãi hơn so với bản gốc. .

Góc học thuật của tôi, không có kệ sách ^^ quan trọng nhất, mỗi lần tôi ngồi vào bàn, tôi cảm thấy … buồn cười. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy nhìn vào góc học tập đáng yêu dễ thương, tôi dường như đang “đẩy” thêm năng lượng và cảm hứng.

Vì vậy, để nói bao nhiêu không gian ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Tôi đã mua và trang trí bàn kiểu Hàn Quốc dễ thương như thế. Mặc dù không hoàn thành, nhưng tôi sẽ tiếp tục gia hạn góc học của mình, để có được một nghiên cứu không gian và làm việc tại nhà.

^^ Nếu bạn quan tâm, đừng quên xem nhiều chia sẻ khác của bạn trong những lời khuyên hữu ích! Chia sẻ cái này.